Phố tàu yaowarat thái lan

Phố tàu yaowarat hay còn gọi là china town. Là một khu vực tập trung rất đông cộng đồng người Hoa sinh sống tại Thái Lan từ rất lâu đời cho đến nay. Người Hoa thường sinh sống ở khu vực đường charoenkrung và tập trung nhiều nhất ở khu vực đường yaowarat

khám phá phố tàu yaowarat cùng du lịch bụi thái lan

Du lịch bụi Thái Lan đến đây. Thấy đó là một khu buôn bán sầm uất. Với rất nhiều hàng quán ăn uống, thuốc bắc. Phía trong là 1 khu chợ bán rất nhiều đồ nhập khẩu từ Trung Quốc.

xem video : du lịch bụi thái lan – phố tàu yaowarat ban ngày

Yaowarat những ngày giáp tết

Không khí những ngày giáp Tết ở Việt Nam. Cũng như khu chợ lớn (nơi tập trung rất nhiều người hoa sinh sống ở Việt Nam) rất nhộn nhịp. Ngoài đường rất nhiều người đi chợ mua sắm, chuẩn bị trang hoàng nhà cửa để đón Tết. Vậy ở thái lan thì sao? Các bạn hãy cùng du lịch bụi Thái Lan Xem không khí Tết ở phố người Hoa tại Thái Lan nhé.

xem video :du lịch bụi thái lan – phố tàu yaowarat những ngày giáp tết

Đêm giao thừa ở yaowarat

Cũng như Tết ở Việt Nam. Thái Lan có tết Trung Quốc người ta gọi là (tụt – chìn). Những ngày này người Thái gốc Hoa được phép nghỉ việc để chuẩn bị Tết cổ truyền của họ.

xem video : du lịch bụi thái lan – đêm giao thừa ở yaowarat

Tết việt nam ở thái lan như thế nào?

Tết Việt Nam hay còn gọi là tết Trung Quốc ở Thái Lan. Chính thức bắt đầu vào ngày mùng 1 âm lịch. Tại khu vực phố Tàu đường yaowarat diễn ra rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí nhân ngày tết cổ truyền. các bạn cùng du lịch bụi thái lan khám phá ngày tết tết việt nam đây xem có gì vui nhé.

xem video : du lịch bụi thái lan – mùng 1 tết nguyên đán ở phố người hoa thái lan

Các bạn Hãy like, share, comment và nhấn nút đăng kí để ủng hộ kênh youtube du lịch bụi thái lan nhé các bạn.

Đi đâu ở thái lan... click vào xe tuck tuck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *